DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE TMĐT VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Lượt xem: 60 | Đăng ngày 2019-06-15

XayWeb.com – Công ty TNHH Vivunet cung cấp dịch vụ Đăng ký với Bộ Công Thương đối với các Website Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Theo Nghị định số: 52/2013/NĐ – CP ra ngày 16/05/2013 và có hiệu lực từ ngày 01/07/2013 về thương mại điện tử yêu cầu tất cả các tổ chức, doanh nhân, cá nhân có website, website bán hàng, website dịch vụ thương mại điện tử, và website tín nhiệm đều phải tiến hành thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương.

Nghị định số: 185/2013/NĐ-CP phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với các website không đăng ký, thông báo với bộCôngThương.

Để website hoạt động theo đúng quy định của Chính phủ, và được Thông báo hoạt động website nhanh chóng, XayWeb.com – Công ty TNHH Vivunet mang đến cho quý khách dịch vụ Đăng ký với Bộ Công Thương đối với các Website Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

XayWeb.com

Công ty TNHH Vivunet

Hotline: 078.58.56786 Email: xayweb@vivunet.vn

VPGD: Nhà D306 Chung cư Cát Bi, 76 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

http://xayweb.com

Giải thích:

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: trong số các loại do Bộ Công Thương quy định thì có 3 loại website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử chính như sau:

a. Sàn giao dịch thương mại điện tử: là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.
Vậy ở đây cần hiểu các website cho phép mọi người truy cập để tạo và thiết lập gian hàng riêng hoặc đơn thuần cho phép mọi người đăng tin mua bán hàng hóa, dịch vụ thì là những wesite thuộc dạng sàn giao dịch thương mại điện tử.

b. Thế nào là Website khuyến mại trực tuyến: là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác theo các điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại.

c. Website đấu giá trực tuyến: là website thương mại điện tử cung cấp giải pháp cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình trên đó.

Tagged with: , , , , , , ,