Thiết kế web chủ yếu ở tại Hải Phòng

Lượt xem: 582 | Đăng ngày 2019-08-15

Thiết kế web chủ yếu ở tại Hải Phòng giá rẻ, gặp trực tiếp trao đổi về kỹ thuật thiết kế web. Tư vấn cho khách hàng nhu cầu và thiết yếu để xây dựng lên website cơ bản giới thiệu công ty, giới thiệu doanh nghiệp, báo giá trọn gói khi thiết kế web.

Thiết kế web Hải Phòng, Công ty thiết kế web Xây Web chuyên sâu thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web trọn gói tại Hải Phòng. Chúng tôi thiết kế web với cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tặng ngay tên miền, hosting và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Mua code giao diện web hỗ trợ sửa nội dung 990k

Một website chuyên nghiệp cần phải có các yếu tố cơ bản sau:

– Giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm thông tin trên Google.

 – Tương thích với mọi thiết bị truy cập iPhone, iPad, Máy Tính.

– Chuẩn SEO giúp website có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm với chi phí thấp 

– Tốc độ tải trang nhanh, mang lại cảm giác trải nghiệm web tốt.

 – Quản trị sử dụng mã nguồn mở WordPress

– Nút chia sẽ mạng xã hội 

– Hãy đến với công ty thiết kế website Hải Phòng , bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn, cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Thiết kế web chủ yếu tại Hải Phòng

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

1. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu
Quý khách thích một mẫu web nào đó, hoặc quý khách đã có ý tưởng thiết kế web hay chưa có và cần chúng tôi tư vấn. Chúng tôi nhận yêu cầu thiết kế đó từ quý khách và thực hiện báo giá mẫu yêu cầu đó. Sau đó lên quy trình thực hiện, viết mẫu và đưa cho khách hàng kiểm duyệt và nghiệm thu website khi hoàn thành.

2. Dịch vụ thiết web theo mẫu
Chúng tôi có rất nhiều mẫu website đẹp, chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách. Mời xem một số mẫu web tiêu biểu tại kho mẫu giao diện website đẹp mà chúng tôi cung cấp. Tại đây, quý khách chỉ việc lựa chọn mẫu web sau đó liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá (nếu chưa có giá sẵn) và tiến hành thiết kế web ngay cho quý khách.

3. Dịch vụ seo website lên top Google
Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực seo website lên top. Hãy kiểm chứng bằng những thứ hạng mà chúng tôi đã có. Với website chuẩn seo, kinh nghiệm cao chúng tôi đảm bảo giúp quý khách hài lòng.

4. Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook, Email
Quảng cáo là con đường ngắn nhất đưa dịch vụ, sản phẩm đến người dùng. Một website chuẩn seo và nguồn kinh phí thực hiện sẽ giúp quý khách có được khách hàng trong nháy mắt. Chúng tôi, đơn vị chuyển quảng cáo với chi phí thấp nhất. Còn chờ gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

5. Đăng ký Tên miền, Hosting, Bảo mật SSL Chính Hãng
Chúng tôi là đại lý chính thức của các đơn vị cung cấp tên miền chính thức của các hãng SSL cao cấp. Với server kết nối mạnh mẽ, tốc độ. Hosting chúng tôi cung cấp sẽ giúp website của quý khách chạy mượt mà, dễ tối ưu hóa website cũng như hệ thống quản lý phức tạp. Bảo mật SSL giúp bạn tăng thứ hạng cho website trên Google nhanh hơn, tốt hơn, bền vững hơn.

Tagged with: , , , , , , ,